sản phẩm

Kem chống nắng Sunscreen 50++

Mã sản phẩm: KCN

Giá gốc

95.000 đ

Giá bán online

65.000 đ -32%

Số lượng
Mua ngay
- Kem chống nắng vitamin E chiết xuất dầu dừa tự nhiên có tác dụng bảo vệ da chống lại các tia tử ngoại, tia cực tím, ánh nắng mặt trời và chống lại các tác nhân gây nám, sạm da.

- Đặc biệt, vitamin E có trong dầu dừa, sáp ong, tinh chất cam… còn giúp nuôi dưỡng và chăm sóc cho da mềm mịn tự nhiên, ngăn ngừa nếp nhăn, chống lão hóa da, cung cấp độ ẩm và dưỡng chất cần thiết cho da, tăng độ trắng sáng từng ngày cho da.
 

- Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên, không chất bảo quản, phù hợp với mọi loại da và không gây kích ứng. 

 


- Hướng dẫn sử dụng:
+ Thoa kem chống nắng sau các bước dưỡng da, trang điểm
+ Thoa 30 phút trước khi ra ngoài
+ Thoa lại kem chống nắng sau 2 hoặc 3 tiếng
 


 

Kem chống nắng vitamin E chiết xuất dầu dừa tự nhiên có tác dụng bảo vệ da chống lại các tia tử ngoại, tia cực tím, ánh nắng mặt trời và chống lại các tác nhân gây nám, sạm da.
 
  
 
Đặc biệt, vitamin E có trong dầu dừa, sáp ong, tinh chất cam… còn giúp nuôi dưỡng và chăm sóc cho da mềm mịn tự nhiên, ngăn ngừa nếp nhăn, chống lão hóa da, cung cấp độ ẩm và dưỡng chất cần thiết cho da, tăng độ trắng sáng từng ngày cho da.
 

 
Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên, không chất bảo quản, phù hợp với mọi loại da và không gây kích ứng.
 
Sản phẩm khác