Cách làm trắng răng bằng dầu dừa

Có rất nhiều cách làm trắng răng hiệu quả, từ những phương pháp thông thường với những sản phẩm có chứa hóa chất tẩy trắng, cho đến những sản phẩm tự nhiên từ thiên nhiên có thể áp dụng dễ dàng và an toàn. Giới thiệu với các bạn một số cách làm trắng răng từ thiên nhiên nhé.

Cách làm trắng răng từ trái cây

Lượng acid tự nhiên trong các loại thực vật giàu chất xơ như táo, cần tây, cà rốt, rau cải … có tác dụng giúp loại bỏ các mảng bám và giúp răng bạn trắng hơn. Cách sử dụng à, hãy ăn chúng một cách thường xuyên, vừa bổ sung vitamin rất tốt cho cơ thể, lại có tác dụng giúp bạn có được hàm răng trắng sạch nữa chứ. 
 
Cách làm trắng răng tự nhiên
Cách làm trắng răng tự nhiên
 
Với dâu tây, bạn hãy cắn ngập răng vào quả dâu chín mọng, rồi để vậy trong 5 phút, chất tẩy dịu nhẹ trong dâu tây sẽ làm sạch các vết ố vàng và giúp răng bạn trắng hơn. 
 
Thêm một cách làm trắng răng từ trái cây muốn chia sẻ với bạn, đó là sử dụng  chanh và muối. Cách làm nhé :
 
- Hòa một thìa nước cốt chanh tươi cùng vài hạt muối
- Nhúng bàn chải đánh răng vào hỗn hợp này chải lên răng như bình thường, những mảng ố vàng sẽ dần biết mất. 

Cách làm trắng răng từ dầu dừa

Cũng được chiết xuất từ trái cây, thế nhưng dầu dừa làm trắng răng hiệu quả và triệt để hơn hẳn. Lý do là vì dầu dừa chứa rất nhiều acid béo chuối trung bình, cộng thêm khá nhiều chất chống oxy hóa nên đây không chỉ là một cách làm trắng răng rất tốt, mà còn có tác dụng ngăn ngừa và làm giảm nguy cơ các bệnh răng miệng.
 
Dầu dừa làm trắng răng
Dầu dừa làm trắng răng
 
Nhiều người vẫn còn băn khoăn khi cho dầu dừa lên răng mình, nhưng hiệu quả mà nó mang lại sẽ khiến bạn ngạc nhiên đấy. Có khá nhiều cách làm trắng răng từ dầu dừa mà bạn có thể áp dụng. 

Cách làm trắng răng bằng Bột nở  + dầu dừa : bạn có thể áp dụng công thức này để dầu dừa làm trắng răng sẽ hiệu quả hơn. Trộn bột nở với dầu dừa thành một hỗn hợp sệt vừa đủ, và sử dụng hỗn hợp này để chải răng theo cách thông thường. Dầu dừa thực sự đánh bóng bề mặt răng và làm cho răng bạn trắng bóng lên trông thấy, kế cả vết ố café cũng sẽ biến mất hoàn toàn. 

Cách làm trắng răng bằng súc miệng với dầu dừa: Ngoài cách sử dụng dầu dừa như hỗn hợp kem đánh răng, bạn còn có thể sử dụng dầu dừa như nước súc miệng để tăng hiệu quả làm trắng, đồng thời giảm thiểu các nguy cơ về bệnh răng miệng. Dùng một lượng dầu dừa nhỏ (khoảng 1 muỗng café). Sau khi ngậm dầu dừa nguyên chất, bạn hãy súc miệng bằng dầu dừa liên tục và điều khiển theo các hướng. 

Bạn nên súc miệng bằng dầu dừa vào mỗi buổi sáng khi thức dậy, việc này không chỉ có tác dụng như một cách làm trắng răng tự nhiên, mà bạn có thể chắc chắn rằng những bệnh về răng miệng sẽ không có cơ hội tấn công bạn. Bởi khi tiếp xúc với dầu dừa càng thường xuyên, hệ miễn nhiễm trong cơ thể sẽ rảnh rang để điều chỉnh khả năng tự chữa bệnh của mình. 

Điểm trừ duy nhất của cách làm trắng răng này là bạn không có được cảm giác the mát sảng khoái như khi sử dụng kem đánh răng thông thường. Nhưng bạn có thể khắc phục dễ dàng bằng các loại nước súc miệng có hương bạc hà.

So với những cách làm trắng răng tự nhiên khác, dầu dừa làm trắng răng hiệu quả và có nhiều tác dụng hơn hẳn, đặc biệt là tác dụng ngăn ngừa các bệnh răng miêng khác. Đã vậy phương pháp sử dụng lại rất đơn giản và tiện dụng. Còn chờ gì nữa mà không chọn ngày cho mình phương pháp hợp lý và hiệu quả nhất nhỉ ?