Dầu dừa dưỡng môi

Được xem như là thần dược cho sắc đẹp của chị em phụ nữ với những công dụng tuyệt vời không chỉ với làn da, mà dầu dừa dưỡng môi cũng vô cùng hiệu quả. Bạn đã biết đến công dụng cũng như phương pháp dưỡng môi bằng dầu dừa chưa ? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Dầu dừa dưỡng môi như thế nào ?

Cũng như đối với làn da, dầu dừa dưỡng môi nhờ vào những dưỡng chất đặc biệt có trong thành phần như các chất chống oxy hóa có lợi cho da như Phenol, phytosterol, vitamin E. Đây là những chất có thể tiêu diệt các gốc tự do và chống lão hóa hiệu quả. Ngoài ra, dầu dừa chứa rất nhiều acid béo chuỗi trung bình có thể thẩm thấu và dưỡng ẩm cực tốt. 
 
Dầu dừa dưỡng môi
Dầu dừa dưỡng môi

Cách dùng dầu dừa dưỡng môi ?


Đôi môi mượt mà và quyến rũ chắc hẳn chị em phụ nữ nào cũng muốn sở hữu. Tại sao lại không nhỉ ? Thế nhưng với môi trường công sở máy lạnh, đôi môi bạn rất dễ bị khô, thậm chí nứt nẻ. Rất nhiều chị em đã cố gắng che đi bằng cách sử dụng các loại son môi nhưng lại không kiểm soát được hảm lượng hóa chất trong những thỏi son đó. Thực ra có một phương thức đơn giản hơn nhiều, lại có nguồn gốc từ thiên nhiên nên hoàn toàn vô hại mà lại có hiệu quả rất lớn. Dùng dầu dừa dưỡng môi đấy ạ.
 
Cách dưỡng môi bằng dầu dừa thực ra rất đơn giản. Bạn chỉ cần chiết một ít dầu vào lọ nhỏ, và mang theo người. Thỉnh thoảng lại lấy ra, thoa lên môi một ít, vừa thơm mùi dừa lại rất mềm mịn cho môi nhé. Thế nhưng sử dụng dầu dừa dưỡng môi như vậy đã hiệu quả và tiện lợi cho bạn nhất chưa? Có thể vẫn còn rất nhiều bạn cảm thấy điều này khá bất tiện khi đi đâu cũng mang theo lọ dầu nhỏ. Có một cách đơn giản hơn, mà lại còn hiệu quả hơn cả dùng dầu dừa nguyên chất nữa. Đó là chính là sử dụng son dưỡng môi dầu dừa sáp ong đấy.
 

Son dưỡng môi dầu dừa sáp ong


Son dưỡng môi dầu dừa sáp ong có gì đặc biệt mà lại tốt hơn cả dầu dừa nguyên chất nhỉ ? Thực ra son dưỡng môi dầu dừa sáp ong cũng dùng dầu dừa dưỡng môi thôi, bởi trong thành phần của loại son này vẫn chiếm đa phần là dầu dừa đấy nhé. Thế nhưng trong thành phần của nó còn có thêm sáp ong, là một loại nguyên liệu thiên nhiên cũng cực kỳ tốt cho làn da nói chung và làn môi nói riêng. Có rất nhiều dưỡng chất trong sáp ong cũng có tác dụng dưỡng ẩm cho môi hiệu quả. Kết hợp hai loại nguyên liệu này lại với nhau để cho ra một thỏi son tiện lợi mà bạn có thể mang theo bất kỳ đâu để giữ cho làn môi mịn màng tươi tắn. Quá tuyệt vời rồi còn gì ?
 
Dầu dừa dưỡng môi là bí quyết được sử dụng từ rất lâu rồi trong công cuộc chăm sóc sắc đẹp của chị em. Ngày nay thì với son dưỡng môi dầu dừa sáp ong, việc dưỡng môi bằng dầu dừa của bạn sẽ trở nên tiện lợi và hiệu quả hơn gấp nhiều lần. Còn chờ gì nữa mà không giữ cho mình một thỏi son thiên nhiên trong túi xách để có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi và sở hữu một làn môi mịn màng mềm mượt nhỉ ?