Dầu dừa làm dài mi

Khi nhìn thấy một đôi mắt to tròn với làn mi dài cong vút, bạn nghĩ gì nào? Chắc hẳn đầu tiên là trầm trồ, và sau đó nghĩ giá như mình cũng có làn mi quyến rũ như vậy. Ngày nay không khó để có được đôi mắt đẹp với các loại mascara tràn ngập thị trường. Nhưng những sản phẩm đó thực sự không dễ để sử dụng, hơn nữa nó chỉ giúp mi trông có vẻ dài hơn, và khi tẩy trang mọi thứ lại trở về như tình trạng vốn có. Sẽ thật khác biệt khi bạn sử dụng dầu dừa làm dài mi. Chỉ sau 7 -10 ngày, làn mi thưa thớt và cụt ngủn sẽ được cải thiện đáng kể khi sử dụng dầu dừa như một cách làm dài mi tự nhiên

Dầu dừa dưỡng mi thế nào ?

Dầu dừa là một sản phẩm thiên nhiên có chứa rất nhiều vitamin E và acid béo có tác dụng giữ ẩm, kháng khuẩn, và tác động đến mi, kích thích lông mi mọc nhanh và dài hơn. Dầu dừa làm dài mi khá nhanh, chỉ mất chừng 1 tuần là bạn đã có một làn mi dài, dày, cong vút quyến rũ rồi.
Dầu dừa dưỡng mi hiệu quả
Dầu dừa dưỡng mi hiệu quả

Cách làm dài mi bằng dầu dừa ?


Mặc dù biết về công dụng của dầu dừa làm dài mi là vậy, nhưng sử dụng như thế nào để đạt hiệu quả ? Chia sẻ với bạn cách làm dài mi bằng dầu dừa nhé.
 
Chuẩn bị : dầu dừa nguyên chất (tất nhiên) , tăm bông
- Dùng tăm bông chấm vào dầu dừa rồi chải mi theo cách chải mascara, nghĩa là chải từ gốc đến ngọn. Cho cả mi trên và mi dưới luôn nhé.
- Làm mỗi tối trước khi đi ngủ, sáng rửa mặt bình thường. Làm như vậy trong khoảng 10 ngày liên tiếp bạn sẽ thấy tác dụng của dầu dừa làm dài mi hiệu quả thế nào.
 
Dầu dừa làm dài mi
Dầu dừa làm dài mi

Lưu ý một chút là thời gian đầu dùng dầu dừa dưỡng mi, bạn sẽ thấy mi mắt khá khó chịu và hơi nặng mí. Vì vậy nên mới khuyên bạn dùng trước lúc đi ngủ, cảm giác đó sẽ qua nhanh hơn. Và sau một vài ngày bạn sẽ dần quen với cách làm dài mi tự nhiên này đấy.

Sau khi dùng dầu dừa làm dài mi hiệu quả, bao lâu thì có thể ngừng?


Sau 7-10 ngày sử dụng dầu dừa làm dài mi, bạn sẽ có được làn mi dài, dày và cong hơn trông thấy. Lúc này bạn đã có thể ngưng sử dụng dầu dừa. Tuy nhiên, vì sợi mi sẽ rụng sau 3-4 tuần, bạn nên dùng dầu dừa dưỡng mi đều đặn 2-3 lần/tuần để giữ được làn mi dài và dày như ý. 
 
Sử dụng dầu dừa Coco Secret làm dài mi
Sử dụng dầu dừa Coco Secret làm dài mi