Trị rụng tóc bằng dầu dừa

Một mái tóc dày, dài, mượt mà thì ai mà không thích cơ chứ. Thế nhưng rụng tóc vẫn luôn là nỗi lo mà không ít người đang phải đối mặt hàng ngày. Mách bạn một bí quyết nhé, trị rụng tóc bằng dầu dừa hiệu quả lắm đấy.
 
Dầu dừa tốt cho mái tóc thì hẳn ai cũng biết rồi. Có khi ngày nhỏ bạn còn được bà hoặc mẹ thoa dầu dừa dưỡng tóc thường xuyên mà bạn không nhớ ấy chứ. Thế nhưng đó là dưỡng tóc nói chung nhé, còn nếu bạn đang mắc phải triệu chứng rụng tóc như một căn bệnh thì phải biết cách mới sử dụng dầu dừa chống rụng tóc hiệu quả. Vậy trị rụng tóc bằng dầu dừa như thế nào, cùng tìm hiểu nhé.
 
Trị rụng tóc bằng dầu dừa
Trị rụng tóc bằng dầu dừa
 
Hẳn bạn cũng biết, trong dầu dừa chứa rất nhiều các chất chống oxy hóa có lợi cho da và tóc, đã vậy còn chứa rất nhiều dưỡng chất tốt cho tóc, giúp dưỡng ẩm, làm mượt, nuôi dưỡng và ngăn rụng tóc hiệu quả. Từ rất lâu rồi, các bà các mẹ đã dùng dầu dừa chống rụng tóc hiệu quả, chẳng thế mà tóc các mẹ các chị chẳng dài, dày và óng mượt đến thế sao. 
 

Cách trị rụng tóc bằng dầu dừa

Trị rụng tóc bằng dầu dừa không khó. Cái khó là bạn phải đủ kiên nhẫn để theo đuổi phương pháp. Bởi dùng dầu dừa chống rụng tóc là đang dùng phương pháp hoàn toàn từ thiên nhiên, nên hẳn nhiên thời gian đạt hiệu quả sẽ lâu hơn một chút so với các biện pháp đang có trên thị trường. Tuy nhiên, do là liệu pháp thiên nhiên, dầu dừa không hề chứa bất kỳ chất bảo quản hay hóa chất nào, nên tác dụng trị rụng tóc bằng dầu dừa sẽ được đảm bảo lâu dài và không gây bất kỳ tác dụng phụ nào cho da và tóc. 
 
Để trị rụng tóc bằng dầu dừa, bạn có thể thực hiện theo những bước sau:
- Chuẩn bị lượng dầu dừa vừa đủ
- Bôi trực tiếp dầu dừa lên da đầu và tóc
- Massage nhẹ nhàng da đầu, để qua đêm, gội lại bằng nước ấm

Rất đơn giản đúng không ? Mỗi tuần bạn nên thực hiện 4 lần để đạt hiệu quả cao nhất nhé. 
 
Trị rụng tóc bằng dầu dừa Coco Secret
Trị rụng tóc bằng dầu dừa Coco Secret
 
Trị rụng tóc bằng dầu dừa là phương pháp đơn giản và an toàn nhất mà bạn có thể sử dụng hiệu quả tại nhà. Không chỉ có tác dụng ngăn ngừa và trị rụng tóc hiệu quả, dầu dừa còn có tác dụng kích thích các tế bào tóc phát triển, việc massage da đầu bằng tinh dầu dừa cũng có khả năng giúp máu lưu thông mà đem lại giấc ngủ sâu, rất tốt cho sức khỏe. Còn nữa nhé, hương thơm từ tinh dầu dừa sẽ nhẹ nhàng bên bạn suốt cả ngày đấy.