Về chúng tôi

Công ty Cổ phần Dầu Dừa Việt Nam
 
Với nỗ lực không ngừng sáng tạo và phương châm phục vụ khách hàng tốt nhất, mang lại những sản phẩm tinh túy từ thiên nhiên cho cuộc sống, Công ty Cổ phần Dầu Dừa Việt Nam với thương hiệu Coco Secret đã khẳng định mình trên thị trường cả trong và ngoài nước.
 
Cây dừa
 
Với đội ngũ lãnh đạo đầy sức trẻ, sáng tạo và tận tụy, chúng tôi luôn cam kết:
 
Sứ mệnh:
- Phục vụ khách hàng tốt nhất.
- Không ngừng duy trì, phát triển và mở rộng dịch vụ cả về quy mô và chất lượng.
 
Phong cách:
- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng tận tụy.
 
Tầm nhìn:
- Mang lại những giá trị thiết thực cho khách hàng.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DẦU DỪA VIỆT NAM
Địa chỉ:
 Ấp Phước Hậu, Xã An Phước, Huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre
VPGD: 47/45 Nguyễn Văn Đậu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 08 2220 9279 - Email: sale@coco-secret.com

Trung tâm phân phối
TP.HCM: 257 Bình Lợi, P.13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM - 0916 889 114
Hà Nội:  Kiot 9 - CT 36 - 326 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân - 0962 686 884
Đà Nẵng:  14 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. An Hải Tây, Q.Sơn Trà, TP. Đà Nẵng - 0973 164 638
Ninh Bình: Số 38, Phố Phạm Hồng Thái, Vân Giang, Ninh Bình - 0943 482 435
 

Dầu dừa nguyên chất tinh khiết Coco Secret
 
Dầu dừa nguyên chất Coco Secret được sản xuất nhờ sự phát triển kỹ thuật sấy lạnh - ép nguội từ các chuyên gia cùng nhà đầu tư Canada và Việt Nam.
Những quả dừa già phù hợp tốt nhất cho ép dầu được những người đàn ông có kinh nghiệp tại Bến Tre lựa chọn ngay sau khi hái từ cây, giúp cho quả dừa tươi và chất lượng dầu dừa được nguyên vẹn như đang còn trên cây. Ngay sau đó dừa quả được bổ ra, phần cơm dừa màu trắng tinh khiết được lấy ra cẩn thận, được rửa sạch bằng nước dừa. Cơm dừa tiếp tục được nạo nhỏ, cơm dừa nạo nhỏ được tách nước bằng kỹ thuật sấy lạnh.
 
Nhờ kỹ thuật sấy lạnh, cơm dừa được tách nước gần như tuyệt đối ở nhiệt độ lạnh, giúp cho cơm dừa vẫn giữ được mùi thơm nguyên chất tự nhiên và màu trắng tinh khiết, chất lượng của cơm dừa không bị giảm đi. Kỹ thuật tách nước bằng nhiệt thường làm cho cơm dừa chuyển sang màu vàng nhạt, khi ép sẽ cho dầu dừa không còn được trắng trong, kèm theo đó chất lượng giảm đi do nhiệt độ cao.
 
Dầu dừa Coco Secret
 
Ép nguội là kỹ thuật ép cần nhiều thời gian và sự kiên nhẫn: cơm dừa được ép chậm rãi, để không làm tăng nhiệt độ khi ép, để những giọt dầu dừa chiết xuất ra vẫn giữ nguyên được hương thơm tư nhiên ban đầu và màu sắc trắng trong của dầu dừa như sự trắng trong của cơm dừa khi được hái từ cây. Cơm dừa sau khi ép dầu vẫn giữ nguyên màu trắng và được bán cho các công ty sản xuất bánh kẹo. Kỹ thuật ép dầu dừa phổ biến hiện tại luôn dùng nhiệt độ cao để ép, do đó cơm dừa bị chuyển vàng và dầu dừa được chiết xuất ra không có được màu trắng trong tinh khiết như ban đầu.
 
Như vậy, kỹ thuật sấy lạnh và ép nguội đã giúp tách nước từ cơm dừa gần như hoàn toàn và đảm bảo lượng dầu dừa có độ nguyên chất gần như tuyệt đối. Điều này giúp thời hạn sử dụng của dầu dừa nguyên chất được kéo dài và chất lượng dầu dừa không bị biến đổi trong thời hạn sử dụng đó.